Tư vấn cách trang trí phòng tân hôn cho người mệnh Kim

Bạn đang tìm địa chỉ tư vấn cách trang trí phòng tân hôn cho người mệnh Kim nhưng chưa biết đơn vị nào làm được. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể có được phòng tân hôn hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn nhất.

Phải đảm bảo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành

Một trong những vấn đề tư vấn cách trang trí phòng tân hôn cho người mệnh Kim chính là phải đảm bảo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành. Người bị mệnh Kim phải sử dụng nhiều đồ kim khí, các đồ vật sắc và nhọn để gặp nhiều may mắn.
den-ngu-bang-chat-lieu-su
Đèn ngủ bằng chất liệu sứ

Người mệnh Kim thường hợp với màu vàng, màu vàng cam, vàng nhạt. Những gam màu này mang lại tài lộc, vượng khí cho người mệnh Kim về lâu về dài. Bên cạnh đó khi trang trí đồ dùng cho phòng tân hôn với những gia chủ mệnh này thì có thể bổ sung thêm màu trắng để tăng thêm hạnh phúc và may mắn. Hạn chế các gam màu đỏ, tím, xanh lá cây và màu gỗ.
Nội thất trong phòng tân hôn của người mệnh Kim cũng nên chọn là những đồ dùng bằng gốm, sứ, đá bởi nó mang tính kim khí, hợp với bản mệnh này. Với cuộc sống hiện đại hiện nay thì việc dùng tủ lạnh, điều hòa trong phòng ngủ cũng giúp tăng thêm vượng khí cho gia chủ bởi nó hỗ trợ tính kim trong phòng tăng lên.

Cân nhắc khi dùng các loại đồ dùng trong phòng tân hôn

Các chuyên gia tư vấn cách trang trí phòng tân hôn cho người mệnh Kim cũng khuyên rằng nên chọn lựa thật kĩ càng đồ dùng trong căn phòng này để gia tăng hạnh phúc, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.
Với những người mệnh Kim thì nên chọn lựa những đồ dùng có chất liệu bằng kim loại như vàng, bạc, nhôm, sắt, thép,… Chính tính kim trong những đồ dùng bằng kim loại sẽ giúp làm lưu thông không khí, giúp cho cả không gian trở nên thoáng đãng, nhiều oxy và thoải mái hơn hẳn.
chuuong-gio-kim-loai
Chuông gió kim loại

Những người mệnh Kim thường mang tuổi Thân và Dậu cho nên hãy trang trí những tranh ảnh 2 con vật này trong nhà để tăng thêm vượng khí, khẳng định vị trí con vật này là chủ của ngôi nhà đó, mang lại sự giàu sang, phú quý.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang trí phòng tân hôn thêm một số chậu cây cảnh nhỏ xinh để tăng thêm không khí cho cả căn phòng: cửu lý hương, mễ lan, hoa ngọc lan, hoa kim ngân, kim bách hợp, kim quế,…
chau-hoa-kim-ngan-de-phong-ngu-vo-cung-tot
Chậu hoa kim ngân để phòng ngủ vô cùng tốt

Nếu ở chung cư bạn nên chú ý rằng nên mua tầng 4 hoặc tầng số 9. Bởi người mệnh Kim rất hợp với 2 con số này. Còn số 2 và số 7 thuộc mệnh Hỏa, người mệnh Kim không nên ở số tầng 2 hay tầng 7. Tương tự như vậy, cũng không nên đặt phòng tân hôn ở tầng 2 hay tầng 7 mà nên đặt ử tầng 4, nếu không thì tầng trệt có phòng riêng cũng rất tốt.
Nếu có nhu cầu thuê xe hay muốn nhận tư vấn cách trang trí phòng tân hôn cho người mệnh Kim thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Địa chỉ liên hệ: P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 –
0918.564.055
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Hiền Nhím

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by