Nên tìm địa chỉ nào thuê xe đi lễ tạ đền Bà Chúa Kho?

Vào dịp tháng Chạp hàng năm, người ta thường nô nức kéo nhau đi lễ tạ cuối năm ở đền Bà Chúa Kho vì đầu năm đã xin lộc ở đây. Vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ thuê xe đi lễ tạ đền Bà Chúa Kho được khá nhiều người quan tâm để có được chuyến đi an toàn, chất lượng nhất.

Bạn biết gì về đền Bà Chúa Kho – Bắc Ninh?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ thuê xe đi lễ tạ đền Bà Chúa Kho thì bạn nên tìm hiểu thông tin về đền Bà Chúa Kho linh thiêng như thế nào nhé!
hinh-anh-den-ba-chua-kho-ngay-le-ta
Hình ảnh đền Bà Chúa Kho ngày lễ tạ
Đền Bà Chúa Kho nằm tại Bắc Ninh cách Hà Nội khoảng 25km và nổi tiếng linh thiêng trong việc làm ăn buôn bán nhất miền Bắc. Đây là khu di tích lịch sử nằm trong quần thể di tích nổi tiếng của khu Cô Mễ, nằm trên ngọn núi Kho. Ngôi đền này được người dân cả nước hành hương về đây mỗi năm với tính tín ngưỡng cao bởi sự thiêng liêng và kính trọng nhất.
Bà Chúa Kho là người phụ nữ nhan sắc tuyệt trần, có tấm lòng nhân hậu và giúp dân trong việc tích trữ lương thực, sản xuất và trông nom kho tàng quốc gia trước và sau chiến thắng Như Nguyệt. Không chỉ dừng lại ở đó Bà còn là người phụ nữ khai lập ra các xóm làng như Cô Mễ, Quả Cảm, Thượng Đồng. Bà trở thành hoàng hậu vào thời nhà Lý. Khi đó, công việc của Bà chính là giúp nhà vua kinh bang đất nước, gìn giữ kho lương thực thực phẩm.
rat-dong-du-khach-ve-vieng-den-ba-chua-kho
Rất đông du khách về viếng đền Bà Chúa Kho
Trong một lúc đang giúp dân cứu tế thì Bà bị giặc giết chết. Nhà vua phong cho bà chức Phúc Thần bởi cảm kích tấm lòng của Bà đối với nhân dân. Còn dân chúng thì tưởng nhớ bà bằng cách lập đền thờ ở vị trí là kho lương trước đây và gọi tên là Bà Chúa Kho. Chính vì lẽ đó cho nên khá nhiều khách thập phương tìm đến đền Bà Chúa Kho để tỏ lòng hiếu kính và xin lộc phù hộ độ trì của Bà Chúa Kho cho gia đình mình.

Nên thuê xe đi lễ tạ đền Bà Chúa Kho ở đâu?

Một trong những vấn đề mà khá nhiều người lo lắng khi di chuyển về đền Bà Chúa Kho là nên thuê xe đi lễ tạ đền Bà Chúa Kho ở đâu an toàn, chất lượng, đi đúng nơi về đúng chốn và đảm bảo giá thành hợp lý nhất?
Một trong những địa chỉ được khá nhiều người tìm tới để thuê xe hàng năm chính là Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh. Đây là đơn vị cho thuê xe chất lượng cao với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chu đáo giúp tư vấn cho khách hàng có được loại xe chất lượng đi đền chùa không bị chậm trễ, trục trặc.
duc-vinh-la-dia-chi-thue-xe-tot-nhat-hien-nay
Đức Vinh là địa chỉ thuê xe tốt nhất hiện nay
Không chỉ có thế, trước khi cho xe xuất khỏi gara, đội ngũ kĩ thuật viên của Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh luôn kiểm tra tới từng chi tiết nhỏ nhặt giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thuê xe tại công ty chúng tôi.

Muốn thuê xe đi lễ tạ đền Bà Chúa Kho vào dịp cuối năm bạn có thể đặt xe ngay tại:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Địa chỉ liên hệ: P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 –
0918.564.055
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Hiền Nhím
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by