Hướng dẫn du lịch Tà Xùa 2 ngày 1 đêm chi tiết nhất

Bạn muốn đi du lịch Tà Xùa 2 ngày 1 đêm nhưng chưa lên được lịch cụ thể? Nếu đang lên kế hoạch để săn mây ở Tà Xùa thì bạn nên chú ý những kinh nghiệm đi du lịch dưới đây, bạn sẽ có những chuyến đi hoàn hảo cho riêng mình nhất.

Thời điểm đi du lịch Tà Xua tốt nhất

Nên đi du lịch Tà Xùa vào thời gian nào là tốt nhất? Theo kinh nghiệm của nhiều người thì nên đi du lịch ở Tà Xùa khoảng từ tháng 12 đến tháng 3 mỗi năm. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được khoảng không gian hoàn hảo, chiêm ngưỡng những không gian mây mù toàn diện nhất mà không có một nơi nào bạn nhìn thấy được như ở Tà Xùa.
thoi-diem-tot-nhat-len-ta-xua-la-mua-xuan
Thời điểm tốt nhất lên Tà Xùa là mùa xuân

Bạn sẽ đi tới Tà Xùa theo cung đường nào? Đi từ Hà Nội đến Sơn Tây, sau đó qua Cầu Trung Hà, tới ngã 3 Thu Cúc ở Quốc lộ 32, rẽ trái đến Phù Yên, qua Bắc Yên, lên tới một chút là đến Tà Xùa. Bạn cũng có thể cắm trại ngủ qua đêm ở Tà Xùa để tiết kiệm chi phí và tận hưởng không gian thiên nhiên đất trời bao quanh bởi mây mù vô cùng hấp dẫn.

Lịch trình du lịch ở Tà Xùa 2 ngày 1 đêm ra sao?

Dưới đây là lịch trình du lịch Tà Xùa trong 2 ngày 1 đêm bạn có thể quan tâm:
+ Ngày thứ nhất: Xuất phát đi từ Hà Nội lên sơn Tây, sau đó qua cầu Trung Hà, đến ngã 3 Thu Cúc, rẽ trái đi Phù Yên, tới Bắc Yên thì tối. Bạn dừng chân lại tại Bắc Yên và nghỉ ngơi một đêm ở đó.
+ Ngày thứ hai: Xuất phát từ Bắc Yên lên tới Tà Xùa. Chơi cho thật đã một ngày thì quay lại Bắc Yên và về Hà Nội.
net-dep-cua-may-chi-co-len-ta-xua-moi-thay-het-duoc
Nét đẹp của mây chi có lên Tà Xùa mới thấy hết được

Sáng sớm ngủ dậy, ăn sáng một chút gì đấy và đi tới Tà Xùa. Bạn dễ dàng ngắm mây ngay tại Tà Xùa dễ dàng, đấy là một điều tuyệt vời giúp cho bạn ngắm trọn vẹn không gian miền sơn cước này thật tuyệt vời nhất. Bạn có thể di chuyển thật nhanh chân tới ngã 3 trung tâm xã Tà Xùa, đi thẳng lên hướng Háng Đồng trước 11 giờ trưa để ngắm được những đám mây đẹp này.
Nhưng sau khoảng 11 giờ mây tan, nhiệt độ tăng lên và bạn không thể ngắm mây được nữa, mây loãng dần và nhường không gian cho những ánh nắng ban ngày len vào núi đồi. Tà Xùa thật sự là địa điểm ngắm mây và không gian thiên nhiên cực kì tốt, cho bạn không gian ngắm cảnh tuyệt vời theo đúng nghĩa đi du lịch. Trong 2 ngày đi chơi tại Tà Xùa bạn sẽ có được những kinh nghiệm đi du lịch miền Tây Bắc vào dịp cuối tuần thoải mái nhất.
cham-den-ta-xua-mot-giay-thoi-la-nho-may-ca-doi
Chạm đến Tà Xùa một giây thôi là nhớ mây cả đời

Trầm trồ khen ngợi cảnh sắc thiên nhiên là những chia sẻ mà khá nhiều khách du lịch đi từ Tà Xùa về khen ngợi. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm đi du lịch Tà Xùa bằng cách săn mây trong 2 ngày 1 đêm như trên, mọi du khách sẽ bổ sung thêm cho chuyến đi của mình thêm phần hoàn hảo nhất.
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Địa chỉ liên hệ: P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 –
0918.564.055

Hiền Nhím
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by