Cho thuê xe đi tiệc quan giám sát vào ngày 10/11 âm lịch

Bạn đang tìm kiếm thông tin về tiệc quan giám sát và muốn tìm địa chỉ cho thuê xe đi tiệc quan giám sát ngày 10/11 âm lịch nhưng chưa biết chọn nơi nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi đó chỉ trong một nốt nhạc.

Tìm hiểu thông tin về tiệc quan giám sát 10/11 âm lịch

“Nhác trông lên tòa vàng san sát
Không đâu bằng Phố Cát, Đồi Ngang ”
Đây là 2 câu hát trong quan ngự văn tiệc quan giám sát 10/11 âm lịch vẫn diễn ra hàng năm. Đi tiện quan giám sát là điều mà khá nhiều người quan tâm và mong muốn mỗi năm. Theo đó, số lượng người đi và dịch vụ cho thuê xe đi tiệc quan giám sát vào ngày 10/11 âm lịch cũng tăng cao. Vậy bạn biết gì về tiệc quan giám sát mà nhiều người tham gia tới vậy?
tiec-quan-giam-sat
Tiệc Quan Giám Sát

Theo truyền thuyết kể lại rằng Quan Đệ Nhị Giám Sát là vị con thứ 2 của Vua Cha Bát Hải Động Đình hạ phàm ngày 10/11 âm lịch năm Bính Dần để đầu thai vào Hoàng Cung. Theo đó, ông là người văn võ song toàn, thấu tình đạt lý và thông minh chính trực cho nên người dân khắp nơi ngưỡng mộ, sùng bái. Cho tới khi về chầu thiên đình, ông lại được cử cai quản Sơn Lâm, Thượng Ngàn để ban phúc và giúp dân trừ những tai ương như hạn hán, lũ lụt.
Tiệc quan Giám Sát thường tổ chức vào ngày 10/11 âm lịch hàng năm. Theo đó đền quan Giám Sát được thờ ở 2 địa điểm chính là: huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn và Đền Quan ở Phố Cát, Thanh Hóa. Đền Quan Giám ở Lạng Sơn giúp trấn giữ miền Sơn Lâm còn đền Quan ở Thanh Hóa lại là nơi thờ quan giáng hạ dạo chơi.
thanh-dong-pham-ngoc-han-hau-de-nhi-quan-giam-sat
Thanh Đồng Phạm Ngọc Hân Hầu Đệ Nhị Quan Giám Sát

Buổi tiệc quan Giám Sát bắt đầu bằng việc khai đàn mở phủ, Quan Đệ Nhị về ngự đồng, mặc áo xanh thêu cả rồng lẫn hổ phù, tấu hương rồi khai quang, chứng số và múa kiếm. Đại tiệc này cầu phúc dân an, mang tới thuận hòa may mắn cho quê hương, con người một năm bình an, hạnh phúc.

Địa chỉ cho thuê xe đi tiệc quan giám sát (ngày 10/11 âm lịch)

Tiệc quan Giám Sát là bữa tiệc lớn mỗi năm mà rất đông người tham gia. Chính vì quan Giám Sát thương dân tình, rất linh thiêng cầu gì được nấy cho nên khá nhiều người tham gia bữa tiệc cầu phúc, cầu lộc này.
Bạn chưa biết nên tìm dịch vụ cho thuê xe đi tiệc quan giám sát vào ngày 10/11 âm lịch hợp lý, chất lượng, an toàn nhất? Hãy đến với Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh, chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.
dich-vu-cho-thue-xe-duc-vinh
Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh

Đến với Đức Vinh, bạn sẽ:
+ Được thuê loại xe chất lượng cao, đời mới, tiện nghi đầy đủ nhất. Đồng thời có đầy đủ số lượng xe, hãng xe mà bạn cần.
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn giải đáp thắc mắc của quý khách một cách nhẹ nhàng, từ tốn và nhiệt tình nhất.
+ Tất cả các loại xe trước khi bàn giao cho khách sẽ được đội kĩ thuật kiểm tra các thông số một cách kĩ càng, không để tình trạng hỏng hóc máy diễn ra khi đang vận hành.
Muốn tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe đi tiệc quan giám sát vào ngày 10/11 âm lịch bạn có thể đặt xe ngay tại:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Địa chỉ liên hệ: P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 –
0918.564.055
Email: thuexeducvinh@gmail.com

Hiền Nhím
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by