Đức Vinh thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi thái nguyên lái xe năng động

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi thành phố Thái Nguyên – cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Giá Rẻ, Xe Đời Mới

Để thue xe 16 cho o ha noi đi Thái Nguyên về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Thái Nguyên: hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng- Suối Mỏ Gà, đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, Núi Văn-núi Võ… Bạn hãy Điện tại chúng tôi với Đức Vinh chúng tôi, công ty cho thuê xe tại hà nội du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh xe ở hà nội, Đức Vinh có nhiều lâu năm trong việc đưa đón khách đi Tp Thái Nguyên, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, oan toàn nhất và tiết kiệm nhất.

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter


Thông Tin Lịch Trình cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Thái Nguyên Giá Rẻ

Những loại xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Tuyến đường đi: Xe đón quý khách của đức vinh Tại Hà Nội Tp – Đi Thái Nguyên- Trả Về Hà Nội Tp

Số Km dự kiến: 170-180km/2 chiều

Thời gian và số ngày thue xe: Theo yêu cầu của khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi các điểm du lịch nổi tiếng ở Tp Thái Nguyên và các huyện của Tp Thái Nguyên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi thành phố Thái Nguyên của khách hàng:

Hà Nội cho thuê xe đi Tp Thái Nguyên

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi thị xã Sông Công

xe ở hà nội đi huyện Võ Nhai

Hà Nội cho thuê xe đi huyện Phổ Yên

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi huyện Phú Lương

cho thuê xe tại hà nôi đi huyện Phú Bình

cho thuê xe tại hà nôi đi huyện Đồng Hỷ

xe ở hà nội đi huyện Định Hóa

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi huyện Đại Từ

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ Đi Thái Nguyên Trọn Gói

Giá cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày dịch vụ thuê xe và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác Giá thuê xe, vui lòng gọi cho Đức Vinh chúng tôi theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giá bàn luận tham khảo với Hành trình đến Thái Nguyên. Để biết giá và Lộ trình dịch vụ thuê xe đi các điểm khác ở Thái Nguyên, vui lòng Thông tin liên hệ chúng tôi trực tiếp với Cty Đức Vinh.

Giá thue xe 16 cho duc vinh đi Thái Nguyên 2 ngày: Từ 1.500.000đ

Giá gia the xe oto 16 cho đi thành phố Thái Nguyên 3 ngày: Vui lòng PHone chúng tôi

Giá thue xe 16 cho duc vinh của chúng tôi là giá trọn gói, đã bao gồm: lái xe đức vinh, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Gọi sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Đức Vinh chúng tôi đã niêm yết trên thị trường. Đức vinh cty xe cam kết sẽ mang đến Giá bàn luận thue xe du lich 16 cho đi Tp Thái Nguyên rẻ nhất.

Chính Sách Chún tôi cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Ngoài việc áp dụng chính sách cho cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội đi Tp Thái Nguyên giá rẻ. Cty Đức Vinh Chún tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Sản phẩm và sự hài lòng của khách.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe mới nhất. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với xế lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách của đức vinh và tạo cho khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình hỗ trợ & tư vấn tư vấn và báo giá cho quý khách của đức vinh 24/7.

Chỉ Đường Đi Đến thành phố Thái Nguyên

thành phố Thái Nguyên là tỉnh lị tỉnh thành phố Thái Nguyên, có toạ độ 21o29 đến 21o37 vĩ độ bắc và từ 105o43 đến 105o55 kinh độ đông, cách thủ đô Thành phố Hà Nội 80km-90km về phía bắc. Phía bắc, đông bắc giáp huyện Phú Lương, Đồng Hỷ; phía tây giáp huyện Đại Từ; phía nam, tây nam giáp thị xã Sông Công; phía đông, đông nam giáp huyện Phú Bình. Tp Thái Nguyên nằm trên quốc lộ số 3 Thành phố Hà Nội đi Cao Bằng.

Để đến thành phố Thái Nguyên có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đi theo hướng quốc lộ 1A, đi chừng 50km đến đoạn giao với quốc lộ 3 thì bạn rẽ trái để đi lên quốc lộ 3, tiếp đó rẽ phải lên đoạn đường nối, rẽ phải về hướng thống nhất là tới Thái Nguyên. Cách 2 là bạn đi theo lối câu Chương Dương, tìm đường đến quốc lộ 18B, sau đó chếch phải lên đoạn đường nối Hà Nội Việt Nam-Tp Thái Nguyên, đi tiếp vào quốc lộ 3, rẽ phải lên đoạn đường nối và rẻ phải về hướng Thống Nhất là tới nơi. Chúc bạn có một chuyến đi oan toàn nhất, vui vẻ.

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by