Đức Vinh có cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Đi du lịch luôn tạo ra sự vui tươi, kèm theo các trò chơi sẽ giúp chúng ta xóa hết các áp lực trong công việc. Chuyến tham quan thoải mái chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều mới mẻ, gia tăng hương vị của cuộc sống. Và chắc chắn, những phương tiện di chuyển dễ chịu sẽ đem đến cho khách hàng hành trình hoàn hảo.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhiều loại xe đi tour, với những chủng loại phong phú và giá rẻ nhất tại thủ đô Hà Nội.

 Cho thuê xe cưới VIP Lexus LS460
* Dịch vụ thuê xe
Công ty chúng tôi có cho thuê các loại xe ô tô từ 4 chỗ đến những chiếc xe 45 chỗ để đáp ứng chuyến đi khám phá của quý khách.
Xe 4 chỗ cho thuê đi tham quan: Gentra, Alttis,...
Xe 7 chỗ cho thuê đi đi tour: Innova, Fortuner, Ford Everest...
Ô tô 16 chỗ cho thuê đi du lịch: Sprinter, Transit,...
Ô tô 35 chỗ cho thuê đi đi tour: Isuzu Samco, Aero Town,...
Xe 45 chỗ cho thuê đi tham quan: Huyndai Hi-Class, Huyndai Uliver, ...

Những chiếc xe tiện nghi sẽ tạo nên sự yên tâm cho người sử dụng. Với thương hiệu uy tín trên thị trường cho thuê xe, bạn hoàn toàn sẽ hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.


* Cách tính giá:
Giá cho thuê xe tại công ty Đức Vinh đưa ra chắc chắn rẻ nhất và hài lòng với mong muốn của bạn. Với mỗi chuyến đi tại nơi khác nhau thì sẽ có những bảng giá khác nhau. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn luôn có những chương trình giảm giá cho quý khách thường xuyên hay dùng dịch vụ cho thuê xe.

* Lực lượng lái xe:
Với khẩu hiệu “thuận lợi trên mọi mọi hành trình”, lực lượng lái xe đã được học tập một cách bài bản, am hiểu rộng rãi và đảm nhiệm tốt trong mọi công việc. Ngoài ra, mỗi chuyến đi tour sẽ có lái xe nắm bắt được về địa hình, danh lam thắng cảnh tại vị trí đó để tư vấn quý khách chọn địa điểm tham quan.

Bạn có yêu cầu thuê xe đi đi tour, hãy nhanh tay truy cập vào trang web http://chothuexe.pro.vn/

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by