Mời quý khách đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá tốt của Đức Vinh Trans

Đức Vinh Trans nồng nhiệt đón chào mọi khách hàng với cho thuê xe 16 chỗ du lịch có lái để phục vụ dịp 30/4- 1/5 này. Vào dịp 30/4- 1/5 này, chắc hẳn các bạn ai cũng có dịp đi du lịch hoặc đi chơi đó đây, hay đơn giản chỉ là về quê tụ họp cùng gia đình, người thân, bạn bè. Trong dịp 30/4- 1/5 như thế này thì giao thông rất phức tạp giá cả lại tăng lên nhiều. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ hãy đến với Đức Vinh Trans. Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tin cậy nhất miền Bắc hi vọng sẽ cung cấp cho quý vị dịch vụ cho thuê xe uy tín và an toàn nhất.Tại vì sao bạn nên đăng ký cho thuê xe du lịch 16 chỗ  tại Đức vinh trong dịp 30/4- 1/5 này?

+Công ty chúng tôi công ty du lịch vận tải luôn lấy an toàn của các bạn lên làm hàng đầu. Công ty Đức vinh luôn cung cấp các loại xe an toàn, chất lượng cao cũng như các loại xe đời mới nhất cho quý khách. Chất lượng luôn được bảo đảm tuyệt đối. Xe vận hành, khởi động trơn tru, an toàn trước khi được sử dụng.

+Có rất nhiều hãng xe 16 chỗ cho quý vị lựa chọn trong thời điểm này. Đó là Ford Transit, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter, Huyndai Country, Samco,…Đây là các dòng xe được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với các dòng xe như vậy quý khách có thể thoải mái chọn lựa theo nhu cầu và mong muốn của mình.

+Trong thời điểm nghỉ lễ như thê này, việc giá cả bị tăng rất nhiều là việc phổ biến. Chúng tôi, công ty Đức Vinh với uy tín và thương hiệu khẳng định từ lâu luôn bảo đảm cho khách hàng mức giá cho thuê xe tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn rẻ hơn thị trường cho thuê xe. Công ty Đức vinh hi vọng quý khách có những ngày nghỉ vui vẻ và hài lòng nhất khi thuê xe của Chúng tôi

+ Cùng với những chiếc xe chất lượng cao, an toàn quý khách sẽ được phục vụ tận tình bởi bộ phận lái xe chuyên nghiệp, vui tính. Họ luôn hết mình vì công việc, luôn có trách nhiệm cao trong khi lái xe.

Ngoài ra, nếu cần đi du lịch, hay tham quan cùng công ty quý vị có thể đặt thuê cho thuê xe 45 chỗ du lịch giá rẻ của chúng tôi, công ty Đức Vinh.

Mọi chi tiêt hãy liên lạc với Đức Vinh:

Công ty: phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Đường dây nóng: 0946 021 222- 0912 206 287.

Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, người thân, gia đình!

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by