Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ xe chất lượng tại Hà Nội dịp 30/4- 1/5

Phục vụ mong muốn Thuê xe Đức Vinh của hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Hoạt động cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội Việt Nam của công ty cho thuê xe Đức Vinh chiếm được rất nhiều những đóng góp tích cực từ phía khách dịch vụ thuê xe. Khách hàng có nguyện vọng đăng ký xe hãy liên hệ với công ty vận tải và du lịch Đức Vinh qua: +Văn phòng đại diện: Tại địa chỉ 206- chung cư G3C- ở đường Vũ Phạm Hàm- Q.Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội.

+Email: xelocphat@gmail.com

+Hotline: 0912 206 287- 0946 021 222

Chúng tôi phục vụ nhu cầu cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội của quý khách

Như quý khách thấy việc đi dịch vụ thuê xe là điều cần thiết để phục vụ các công việc khác nhau. Cho nên, bạn muốn đặt cho cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội của công ty hãy liên lạc ngay để công ty TNHH Đức Vinh có thể chuẩn bị cho quý vị tốt nhất có thể.

Bạn có thể đăng ký xe 7 chỗ của Đức Vinh để phục vụ các công việc cần thiết của quý khách như:

+Có thể đi du lịch, nghỉ ngơi du ngoạn các phong cảnh thiên nhiên trữ tình tại những vùng đất mới, những khu nghỉ mát tuyệt vời: như du lịch Tam Đảo, du lịch Sa Pa, du lịch Cô Tô,…

+Hoặc đi tham gia các hoạt động lễ hội: quý vị có thể ký hợp đồng xe của Đức Vinh để đi tham gia các Hội, phong tục tập quán, tham gia các hoạt động, các nghi thức lễ chùa đầu năm, các hoạt động được tổ chức tại các Hội.

+Thuê xe để đưa đón cán bộ để nhằm mục đích nghỉ ngơi dã ngoại hay đi tình nguyện.

+Bạn thuê xe cưới hà nội hỏi: các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ 2016 đáp ứng nhu cầu đưa đón dâu, phục vụ đưa đón ăn cưới, ăn hỏi.

+Hoặc thue xe Duc vinh để đưa đón, tiễn bạn bè ra sân bay. Và rất nhiều công việc khác nữa. Hãy đặt thuê xe của công ty du lịch Đức vinh.

thue xe Duc vinh của công ty Đức vinh, xin quý khách lưu ý về giá thuê xe của Đức Vinh, xin khách hàng chú ý:

>>Về Đức Vinh Cam kết Giảm dịch vụ thuê xe 7 chỗ: giá luôn đúng theo hợp đồng và không thay đổi. Giá cả của công ty du lịch Đức vinh luôn ưu đãi với mọi quý khách hàng khi dịch vụ thuê xe.

>>giá cho thuê xe  7 chỗ đã bao gồm tiền xăng xe, lương chú lái xe.

>>Giá ký hợp đồng xe 7 chỗ ngồi chưa bao gồm VAT, phí đường cao tốc, tiền ăn nghỉ của đội ngũ lái xe.

>>Giá đặt xe 7 chỗ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm mà quý khách đăng ký  xe  7 chỗ ngồi.

Ngoài Dịch vụ xe cho thue xe 7 cho ha noi khách hàng có thể đặt thuê cho thuê xe 29 chỗ có lái chất lượng của công ty du lịch Đức vinh.

Trân trọng kính mời quý khách hàng!!!

Hoặc các bạn có thể tham khảo ở tại đây: http://vovtin.com/cho-thue-xe.html

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by