Công ty Đức Vinh vinh hạnh cung cấp thuê xe 7, 16 chỗ giá rẻ có lái 2016

Các bạn đang có mong muốn thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ để:

+Đi du lịch, lễ hội: Thăm thú ngắm cảnh các cảnh quan thiên nhiên tự nhiên với nhiều cảnh đẹp thơ mộng cũng như những thám hiểm các miền đất, con người mới, các phong tục, lễ hội các miền.

+Đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát: Ngắm nhìn các cảnh vật đẹp, với không gian trong lành thoải mái. Rất thích hợp với ai muốn xả stress sau một kì làm việc vất vả và mệt nhoài. Tự thưởng và tận hưởng cuộc sống. Hãy lên dự định để chuẩn bị cho việc đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát.

Cho thuê xe cưới Huyndai Genesis+Đi dự lễ ăn cưới ăn hỏi: Dùng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tin cậy giá rẻ  của Đức Vinh Trans để tham gia các sự kiện cưới hỏi như cho thuê xe đi ăn hỏi, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đi đưa đón cô dâu.

+Đi đưa đón hội nghị sân bay nhân viên, viên chức: Với dịch vụ thuê xe tốt nhất hiện nay tại Hà Nội chắc chắn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị bên chiếc xe chất lượng.

Hãy thuê xe tại Đức Vinh Trans. Đức Vinh luôn mang đến cho bạn niềm vui trên mỗi chặng đường.

Công ty Đức Vinh cung cấp cho thuê xe 16 chỗ chất lượng 2016. Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ luôn đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách. Đức Vinh với thương hiệu thuê xe có tên tuổi trong làng xe cùng với việc lấy chữ tin làm đầu nên Thuê xe Đức Vinh rất mong muốn quý khách luôn quan tâm đến Đức Vinh hơn nữa!!!!

Đặt thuê xe với Công ty Đức Vinh 2016, bạn được gì?

+Về cam kết giá thuê xe : Giá thành trước và sau khi kí hợp đồng không hề có sự thay đổi. Đảm bảo giá thuê xe rẻ nhất thị trường  thuê xe hiện tại  ở hà Nội.

+Về cam kết chất lượng xe: Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ của chúng tôi khẳng định đời xe mới, chất lượng cao. Xe luôn được bảo hành bảo dưỡng chuẩn theo định kỳ.

+Về cam kết dịch vụ lái xe: Bộ phận lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt giàu tinh thần trách nhiệm. Đội ngũ tài xế của chúng tôi cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết về thuê xe của công ty Đức Vinh hãy nhanh chóng call đến:

+Địa chỉ công ty: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội

+Email: xelocphat@gmail.com

+Đường dây nóng: 0912 206 287- 0946 021 222

Xem thêm dịch vụ xe cưới

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by