Công ty Đức Vinh cho thuê xe hiện đại phục vụ hội nghị lái xe nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh Trans luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng đi sự kiện. Với xe hiện đại sẽ tăng thêm cho quý khách sự tự tin, khẳng định đẳng cấp khi bước từ trên xe xuống.

Những chiếc xe sang trọng cho thuê là những chiếc xe đặc biệt, các nhãn hiệu đã được khẳng định trên toàn cầu. Chiếc xe với thiết kế hiện đại, mỗi chiếc xe lại có những tính năng ưu việt không thể phủ nhận.

Cho thuê xe VIP Cadilac Escalade đen 7 chỗ


Tại công ty có các dịch vụ cho thuê xe như:

- Cho thuê xe 4 chỗ sang trọng phục vụ hội nghị như: Limosin, Bently, Mercedes, Audi, BMW, Lexus… Các dòng xe sang này rất phù hợp với hoạt động đi dự hội nghị, sự kiện quan trọng.

- Thuê xe 45 chỗ: Huyndai Univer,  Huyndai Aero Space,  Huyndai Hi-Lass


Lái xe tại Đức Vinh Trans đã được rèn luyện chuyên nghiệp, có trình độ nghiệp vụ cao và thái độ phục vụ tận tình. Mỗi công việc được giao, các lái xe luôn luôn đặt sự phục vụ lên đầu tiên, quý khách hàng yên tâm về sự thoải mái và tính đúng giờ.

Công ty Đức Vinh luôn là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thuê xe. Rất nhiều hội nghị quan trọng đã được cho thuê xe Đức Vinh phục vụ chu đáo, nhận được đánh giá cao của khách hàng.


Ngoài ra, tại Đức Vinh còn có dịch vụ cho thuê xe khác như: thuê xe 7 chỗ....

Quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty Đức Vinh sẽ luôn là lựa chọn phù hợp nhất. Với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tình và các loại xe sang trọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của quý khách hàng.


Công ty Đức Vinh vui lòng chào đón khách hàng!

Quý khách có thế xem thêm dịch vụ: http://vovtin.com/cho-thue-xe-45.html
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by