Cho thuê xe giá rẻ 7 chỗ có lái đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Phú Thọ

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái tại Đức vinh Trans. Là một nơi cho thuê xe uy tín lâu năm, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của quý vị. Cho nên, trong dịp 30/4- 1/5 này, Đức vinh chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp đáp ứng toàn bộ mong muốn thuê xe của quý khách. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là dịp cho quý khách cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu mong muốn thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy đăng ký với công ty vận tải du lịch Đức vinh. Bạn có thể liên hệ với Đức Vinh Trans theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

Cho thuê xe Innova 7 chỗ Toyota Innova G

 Cách 1: Đến trực tiếp tại công ty Đức Vinh

Địa chỉ: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đăng ký của quý vị sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Gọi qua hotline công ty:

Số điện thoại: 0946021222 - 0912206287.

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho các bạn đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của Đức Vinh Trans.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và nguyện vọng của mọi khách hàng về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến Đức Vinh Trans

Hộp thư điện tử: xelocphat@gmail.com

Công ty vận tải du lịch Đức vinh sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin bạn yêu cầu để quý khách có thể ký hợp đồng thuận lợi nhất với chúng tôi.

Cách 4: Nếu quý khách có thể ký hợp đồng dễ dàng đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến công ty vận tải du lịch Đức vinh ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tại nhà quý vị ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn.

Nguyên nhân bạn nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của công ty vận tải du lịch Đức vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng quy định. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với các bạn.

+ Giá cả tại công ty luôn phù hợp với thị trường. Mức giá luôn được cam kết và đảm bảo cho bạn vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại công ty hay là khách hàng thân quen, chắc chắn các bạn sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty, các bạn sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của Đức vinh.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Công ty vận tải du lịch Đức vinh cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên đã ký. Giá thuê xe luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về cho thuê xe 16 chỗ chất lượng của công ty vận tải du lịch Đức vinh, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by