Đức Vinh Trans thue xe du lich 30 cho ha noi ở Hà Nội

Hiện giờ  cái tên Đức Vinh chúng tôi Trans đã trở nên quen thuộc với khách hàng. Công ty vận tải du lịch với uy tín nhiều năm trên thị trường duc vinh cho thue xe tai ha noi luôn cung cấp Dich vu thuê xe 30 chỗ tại hà nội chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng. Thương hiệu Đức vinh chính là thương hiệu được tôn lên lên bởi các bạn, những người đã luôn nhiệt tình và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Nên, thời gian tới, công ty Đức vinh có tổ chức sự kiện mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Cty và tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy đến và chia vui cùng Đức vinh, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà và nhận được Giá bàn luận ưu đãi cho Sản phẩm cho thuê xe  30 chỗ của chúng tôi. Hân hạnh chào đón!


Là công ty uy tín trên thị trường cung cấp thuê xe, chắc chắn công ty luôn cam kết bảo đảm giá thuê xe  30 chỗ chất lượng phù hợp nhất cho khách hàng mà chất lượng Dich vu luôn được coi trọng.

NISSAN_CIVILIAN_BUS_29_SEATERĐây là dịch vụ thuê xe  30 chỗ đức vinh ở Đức Vinh chúng tôi Trans


>>Chất lượng các hãng xe  30 chỗ tại công ty luôn được quý khách kiểm chứng tận tay. Thời gian qua, công ty luôn triển khai đầu tư các dòng xe ưa thích và được tin dùng trên thị trường. Mặt khác, những dòng xe hạng sang cao cấp cũng được đầu tư để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đăng ký xe  30 chỗ tại công ty, quý khách có thể chọn lựa các dòng xe như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai Country… đều là các dòng xe phổ biến trên thị trường.

>>Chất lượng đội ngũ lái xe và nhân viên luôn được đánh giá cao bởi khách. Đội ngũ nhân viên chăm sóc quý khách của đức vinh tại Đức Vinh luôn nhiệt tình với mọi quý khách của đức vinh. Nhân viên của chúng tôi luôn hết mình tư vấn mọi thắc mắc của quý khách. Bộ phận lái xe của công ty có kinh nghiệm trong nghề, luôn đúng giờ giấc, thuộc đường trường.   

Vậy nên, nếu có nhu cầu thuê xe 30 chỗ hãy đến Cty Đức Vinh Trans nhé!

Vui lòng liên hệ với Đức vinh:

Cong ty TNHH Vận tải và du lịch Đức vinh cty xe

Liên hệ: Tại địa chỉ 206- chung cư G3C- Tại Vũ Phạm Hàm- Trung yên 1- Cầu giấy- Hà Nội Việt Nam.

Đường dây nóng: 0946021222- 0912206287.

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by