Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi Điện Biên giá ok nhất

Chào bạn đã đến nhưng chúng ta đều biết , nhắc tới Tp Điện Biên, đến với nơi đây người ta không chỉ nghĩ tới những cánh đồng Mường Thanh đẹp như một bức tranh vào vụ lúa chín, của vùng đất Tây Bắc đa dạng văn hoá, phong tục tập quán đến từ nhiều dân tộc khác nhau,...mà người ta sẽ nhớ về một thời kí ức lịch sử hào hùng mà chính mảnh đất nơi đây đã viết lên. Tp Điện Biên gắn liền với những trận đánh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, và đã tạo nên những chiến công lừng lẫy mà đỉnh và cao là chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.Và đến với dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi Điện Biên từ Hà Nội và các tỉnh lân cận, quý khách của đức vinh sẽ được phục vụ nhu cầu đi lại thăm quan các danh lam, thắng cảnh và đặc biệt là các di tích lịch sử nơi đây một cách tân tình, uy tín nhất.


 

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội du lịch Đức vinh cty xe - Chất lượng cao - Giá rẻ
Tại địa chỉ 206 - Tòa nhà G3C -  Đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - tp Hà Nội  - Điện thoại của Cty Đức Vinh: 0946 021 222 Email: [email]xelocphat@gmail.com[/email]

Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đi du lịch, công tác hay cưới hỏi ngày càng nhiều. Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao đó, Công ty xe đức vinh cho thuê tại hà nội du lịch Đức Vinh chúng tôi đã đầu tư một dàn xe đời mới 2015 từ 4,7,9,16,29,45,chỗ. Báo giá dịch vụ công ty cho thuê xe tại hà nội đi Điện Biên từ tp Hà Nội giá rẻ nhất thị trường xe đức vinh cho thuê tại hà nội tại Hà Nội tp hiện nay.
Các địa danh mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân lên mảnh đất Điện Biên thân yêu này:
Chinh phục đèo Phadin - Thử thách những tay lái

Hân hạnh gửi tới quý khách của đức vinh báo giá dịch vụ với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi Điện Biên loại 29 chỗ:
Quãng đường: 200km
Giá thuê: 10.000.000 VNĐ
Thời gian: 1 ngày
giá thê xe chúng tôi lưu đêm: 250.000VNĐ/đêm
Đến với Đức Vinh, quý khách hàng thuê xe sẽ được tư vấn, báo giá tốt nhất đến từ các nhân viên lễ tân, hỗ trợ khách của chúng tôi. Đức vinh cty xe hi vọng sẽ mang lại một dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Điện Biên một cách chuyên nghiệp, tốt nhất để làm quý khách hài lòng.


Ghi chú:
- Giá trên chưa bao gồm:Thuế VAT10%, ăn nghỉ của chú lái xe.
- Giá đã bao gồm chi phí: Xăng, dầu, Cầu, Phà, Bến, Bãi, lương tài xế, phụ xe
- Giá trên mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ,để biết thêm thông tin xin liên hệ trực tiếp.
Ngoài ra, quý khách của đức vinh có thể tham khảo thêm các dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi  Điện Biên của Đức vinh cty xe sau:
cho thuê xe cưới trắng, thuê xe 9 chỗ, thue xe 29 cho ơ ha noi, thuê xe oto 45 chỗ tại hà nội ​
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by