Nơi thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Công ty Đức Vinh mang đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội giá tốt. Nếu quý khách đang cần thue xe duc vinh hãy đến với công ty. Công ty TNHH rất vui khi được phục vụ quý khách dàn xe 7 chỗ mới chất lượng cùng đội ngũ lái xe kinh nghiệm. Hãy liên lạc với công ty qua số điện thoại: 0946021222- 0912206287.

Chúng tôi luôn lấy uy tín làm hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng để kiểm định chất lượng dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ của công ty. Phát triển cùng với phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cho thuê xe của công ty. Mọi khách luôn được chăm sóc tận tình như thượng đế tại công ty. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cho thue xe 7 cho gia re.

Chúng tôi  luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các loại xe 7 chỗ tại công ty. Khách hàng cần thuê xe innova 7 chỗ, thuê xe Mercedes, Toyota Innova,…Đức vinh đều đáp ứng. Các loại xe luôn được bảo dưỡng, lau chùi, rửa sạch sẽ hàng ngày. Nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đường trường, lái xe an toàn. Về giá cho thuê xe 7 chỗ, quý khách sẽ không phải lo lắng về giá thuê xe 7 chỗ có người lái tại Cty Đức Vinh. Giá thuê xe luôn căn cứ theo giá thị trường thue xe 7 cho.Bạn lưu ý về giá thue xe 7 cho gia re tại Hà Nội của Đức Vinh:

>>Giá thànhthuê xe 7 chỗ giá rẻ ở công ty đã bao gồm xăng xe, lương xế lái xe. phí cầu đường (không kể đường cao tốc)

>>Giá thành thuê xe chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%.

>>Giá xe 7 chỗ không bao gồm phí ăn nghỉ của bác lái xe, vế phà hay vé bến bãi (trường hợp phát sinh thêm)

>>Giá đã thông báo sẽ đươc tính theo số km thực tế nếu vượt quá số km giới hạn trong ngày là 200km.

>>Giá thông thường chỉ áp dụng đối với khách hàng đi tuyến đồng bằng, tuyến đồi núi sẽ tính thêm 10%.

Vậy nên, nếu có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, bạn hãy đến Đức vinh Trans. Nếu quý khách cần chi tiết hơn những thông tin về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, Đức vinh sẽ cung cấp cho khách hàng, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh

Văn phòng: P206- chung cư G3C- Đường Vũ Phạm Hàm- Phường Yên hòa- Q.Cầu Giấy- Hà Nội.

Hotline: 0946021222- 0912206287

Ebox: xelocphat@gmail.com

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by