Bạn đang cần công ty cho thuê xe tại hà nội theo tháng của chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín duc vinh cho thue xe tai ha noi tháng dài hạn đưa đón chuyên gia, cán bộ nhân viên để tiết kiệm chi phí hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com để được cung cấp các Dịch vụ xe chất lượng và Giả thỏa thuận hợp lý.

Hiện nay, dịch vụ thuê xe theo tháng đang được rất nhiều các Cty trong và ngoài nước sử dụng để đưa đón chuyên gia, nhân viên, đi công tác hoặc đưa đón công nhân đến các khu công nghiệp ngoại thành Hà Nội.

Thuê xe Đức Vinh theo tháng giá rẻ tại Đức Vinh


Cong ty Đức Vinh chúng tôi là một trong những đơn vị duc vinh cho thue xe tai ha noi theo tháng được nhiều các công ty tin tưởng và ký kết văn bản.

Các dòng xe trong các Dich vu cho thue xe 16 cho gia re tại Thành phố Hà Nội, 4 chỗ, 7 chỗ,…đến 45 chỗ 2016 theo tháng luôn là các dòng đời mới, chất lượng.

Đội ngũ tài xế của Đức Vinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chuẩn xác về thời gian đưa đón.

Lý do bạn nên chọn Dịch vụ xe cho thuê xe tại hà nôi theo tháng của Cty Đức Vinh:

Tiết kiệm chi phí khi thuê xe: Sử dụng Đây là dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội tháng của chúng tôi kinh tế hơn nhiều so với việc bạn sẽ phải đau đầu để tính toán về khấu hao tài sản, chi phí vận hành, và những sự cố không may bất ngờ mà chiếc xe của bạn mang lại.

Yên tâm trong việc quản lý nhân sự: Cty bạn sẽ không còn lo lắng về việc quản lý bác lái xe bởi mọi vấn đề về bác tài sẽ do Đức Vinh Đức Vinh chúng tôi đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc tuyển dụng và quản lý chú lái xe luôn được Đức Vinh chúng tôi giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống: chúng tôi luôn khắc phục mọi sự cố trong mọi hoàn cảnh cho quý khách một cách nhanh nhạy. Tất cả sự cố ngoài ý muốn xe có thể gặp phải sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn và triệt để, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. 

Dưới đây là bảng báo giá Đây là dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi theo tháng của Cong ty chúng tôi:

Bảng giá Dich vu công ty cho thuê xe tại hà nội theo tháng của Cty Đức vinh cty xemức giá thuê bao trên gồm có những khoản mục sau:

- Phạm vi hoạt động : Chạy nội tỉnh và ngoại tỉnh.

- Khung thời gian làm việc trong ngày : Từ 8:00 – 18:00.

- Số ngày hoạt động trong tháng : all các ngày trong tháng ( Nghỉ 4 chủ nhật).

- Ngày lễ truyền thống được nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

 Phát sinh ngoài thuê bao :

- Nếu đi công tác ngoại tỉnh : khách phải lo cho đội ngũ lái xe ăn, nghỉ và lưu đêm tính 300.000đ/1đêm .

- Giá đó đã bao gồm xăng dầu, lương bác tài.

- Không  bao gồm VAT 10%.                                                

Lưu ý:

Do biến động của thị trường xăng dầu trong nước nên giá xe có thể tăng hoặc giảm theo từng thời điểm, khách vui lòng PHone chúng tôi phòng điều hành chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất.

Quý khách có thể truy cập vào link sau: http://chothuexe.pro.vn/cho-thue-xe-du-lich/thue-xe-29-cho.html

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by