Bí quyết đặt in thiệp cưới

Chuẩn bị cho một đám cưới được suôn sẻ và tươm tất ngoài các khâu như chọn cơ sở cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội , chọn nơi thuê váy cưới, nơi chụp ảnh cưới thì việc chuẩn bị tốt trong khâu in thiệp cưới cũng vô cũng quan trọng. Dưới đây là các Cách thức đặt in thiệp cưới hỏi mà Cặp đôi nên biếtLúc nào bắt đầu in thiệp đám cưới


Bạn nên tìm hiểu về Thiệp cưới hỏi trước ngày cưới 1 - 2 tháng. Thời gian quá dài, Đôi uyên ương dễ sa đà vào cơ man các mẫu thiệp cưới hỏi dẫn đến phân vân, không biết chọn cái nào vừa ý. Thời gian ngắn ngắn quá thì Cặp đôi sẽ dễ lựa chọn tấm thiệp cưới hỏi không vừa ý, không kịp phòng chừa những rủi ro khi thiệp bị lỗi, chưa kể dẫn đến tình trạng gấp gáp khi mời cưới, làm người nhận cảm thấy thiếu sự trân trọng.

Áng chừng khách mời để in thiệp cưới hỏi


Thời đại công nghệ hiện nay khiến việc mời cưới rất dễ dàng thuận tiện, tuy nhiên việc mời bằng Thiệp đám cưới tận tay thể hiện sự trân trọng mà không phương thức nào thay thế được. Hãy đặt in thiệp cưới đáp ứng với các mục đích khác nhau: mang tính thông báo, chỉ mời ăn ngọt, mời ăn mặn. Các đôi cần in dôi ra khoảng 5% số lượng thiệp dự kiến.

>>> Nên xem: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi đón dâu

Tìm chỗ để đặt thiệp cưới hỏi


Hiện nay, số cửa hàng in thiệp cưới ở Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa. Bạn nên tìm những cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu đời. Hãy tham khảo những người đi trước, kênh internet cũng là một nguồn quan trọng. Cặp đôi nên tìm theo khu vực địa lý để tiện lợi và đỡ mất thời gian đi lại. Hãy đến Các cửa hàng có cơ sở vật chất tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, thái độ phục vụ niềm nở ân cần, vì nếu họ yêu quý trân trọng Bạn thì họ sẽ yêu quý công việc của họ, kết quả sẽ là những tấm thiệp như ý.
Đặc biệt là hãy chú ý xem, cửa hàng này là cửa hàng thương mại hay là sản xuất, 1 cửa hàng Thiệp cưới hỏi mà chủ động được 80% các khâu làm thiệp cưới thì Cặp đôi hoàn toàn có thể yên tâm, nếu số lượng in thiếu Các bạn có thể dễ dàng đặt thêm, chưa kể chủ động trong việc rà soát, chỉnh sửa bản thiết kế thiệp, lỗi in ấn..

Kiểu dáng và phong cách thiệp cưới


Nếu muốn 1 tấm thiệp đám cưới độc đáo, có thể thuê thiết kế hoặc chọn mẫu thiệp đẹp trên mạng rồi họ sẽ chế bản lại. Còn không thì có thể chọn kiểu dáng đã có. Trước kia Các phôi thiệp nhập khẩu từ Trung Quốc, Hồng Kông khá nhiều, nhưng nay những phôi thiệp do Việt Nam đang chiếm thế thượng phong do sản xuất rất đẹp, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, chưa kể là chủ động được về số lượng.
Lưu ý là mỗi năm, các nhà sản xuất phôi thiệp đám cưới đều update theo xu hướng thành các bộ sưu tập khác nhau: cổ điển, lãng mạn, đơn giản hay độc và lạ.

Nội dung thiệp đám cưới


Các cửa hàng uy tín sẵn có mẫu chuẩn để Đôi uyên ương điền thông tin phù hợp với người mời. Các bạn cần kiểm tra thật kỹ nội dung sau khi lên market. Bên thiết kế có thể đảm bảo chính xác những nội dung quan trọng nhất, nhưng những lỗi rất ngớ ngẩn ở những chỗ ít để ý nhất thì lại hay phát sinh lỗi, điều này rất cần sự tham gia kiểm tra của Các đôi để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào về mặt nội dung.

Giá cả của thiệp cưới


Ngoài yếu tố về chất liệu giấy, kiểu dáng phức tạp hay đơn giản, mẫu có sẵn hay thiết kế riêng... thì giá in còn phụ thuộc vào từng chỗ. Nếu công ty nào tự in ấn, thiết kế, sản xuất và gia công trực tiếp thì giá cả sẽ rẻ hơn hẳn. Hiện trên thị trường số cửa hàng đáp ứng được những yếu tố này không nhiều, phần lớn là cửa hàng thương mại.

>>> Nên xem: Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ làm xem hoa

Viết thiệp cưới


Cầm tấm thiệp đám cưới như ý trên tay rồi thì chữ viết trên giấy mời ảnh hưởng rất lớn đến giá trị tấm thiệp. Hãy nhờ những người viết chữ đẹp, phong cách chữ phải phóng thoáng, nên dùng loại bút có nét to, mầu sắc phù hợp với mầu nền thiệp cưới, loại bút cũng phải phù hợp với chất liệu giấy nữa thì hiệu quả chữ viết mới cao, nhìn chiếc thiệp đám cưới cũng ấn tượng và phong cách hơn

Với những Bí quyết đặt in thiệp chuẩn bị cưới , rất mong sẽ giúp ích cho các Các bạn chuẩn bị cho đám cưới của mình kĩ lưỡng nhất có thể. Hãy cùng chuẩn bị cho đám cưới của mình thật tốt nhé! Chúc Đôi uyên ương hạnh phúc!!
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by