THÁNG 9 NHẤT TÂM VỀ VỚI XỨ THANH

Cô Chín Sòng Sơn là một trong những nhân vật tâm linh của người dân đất Bắc. Tháng 9 tới đây, du khách thập phương có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Hà NỘI đi lễ bái tại đạo thờ Mẫu vui lòng gọi 0912 206 287“Đôi tay múa lượn cánh tiên
Lầu lầu thu nguyệt thượng thiên trên trời
Cánh tiên bay bổng tuyệt vời
Nhác trông tựa thể giáng người tiên nga
Quạt cho gió lộng sơn hà
Quạt cho nam nữ trẻ già vui tươi
Quạt cho chim hót hoa cười
Quạt cho mát rượi lòng người thế gian.”

Vâng, những câu thơ trên nói về Cô Chín Sòng Sơn trong đạo thờ Mẫu của dân gian Việt Nam. Sắp đến ngày 19/9 âm lịch rồi, những ai muốn việc kinh doanh của mình được " Thuận buồm xuôi gió", " Buôn may bán đắt" hãy thu xếp thời gian để về Bỉm Sơn, Thanh Hóa chiêm bái Cô Chín thôi nào.
Cô Chín Sòng Sơn hay còn gọi là cô Chín Giếng, một Tiên Cô tài phép, theo hầu Mẫu Sòng, lại có tài xem bói, 1000 quẻ cô bói ra thì không sai một quẻ nào, Cô có phép thần thông quảng đại , ai mà phạm tội cô về tâu với Thiên Đình cho thu giam hồn phách, rồi cô hành cho dở điên dở dại, sau Vua truyền dân lập đền cô ở xứ Thanh, ngay trước đền là chín chiếc giếng tự nhiên do cô cai quản.
Khi ngự đồng cô mặc áo hồng phơn phớt màu đào phai, có khi cô múa quạt tiến Mẫu, múa cờ tiến Vua, cũng có khi cô thêu hoa dệt lụa, rồi lại múa cánh tiên. Chính bởi vậy, ai cầu đảo cô đều sắm sửa lễ vật: Nón đỏ hài hoa vòng hồng để dâng cô đều được cô chứng minh. Ở một số địa phương đều thờ cô và tôn với các danh khác như Cô Chín Rồng , Cô Chín Suối nhưng chính đều là Cô Chín Sòng được thờ phụng.

Đến đây, các bạn không chỉ được chiêm bái Cô Chín mà còn được thưởng ngoạn không gian vô cùng thiêng liêng với 9 miệng giếng gắn liền với những câu chuyện kỳ lạ, huyền bí. Phong cảnh suối thiêng hữu tình đẹp như tranh vẽ. Xung quanh suối là những miệng giếng trong xanh, sâu thăm thẳm đùn nước lên thành từng nhịp.

Dự định đã xong cả rồi hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để đặt xe đi nào. 

- Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà NỘI đời mới
- Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội đời mới
- Lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình , vui vẻ.
- Giá cả vô cùng hợp lý.
- Đặc biệt bạn sẽ được Đức Vinh Trans tư vấn đi lễ như thế nào để vừa đảm bảo sức khỏe mà vẫn nhất tâm lễ bái.

Lh: Ms Trang: 0963451222/ 01666606114
Mail: xeducvinh@gmail.com
Web: http://chothuexe.pro.vn

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by