Đàn ông đích thực là đây!!!


Trước kia các cụ khuyên rằng : “ Thứ nhất tậu trâu, thứ hai lấy vợ, thứ ba dựng nhà”. Theo đó, cuộc đời của người đàn ông có ba việc vĩ đại nhất là: tạo dựng sự nghiệp, xây dựng gia đình và tạo dựng tổ ấm của mình. Do đó,Ngày xưa chuyện dựng vợ, gả chồng cũng được coi rất quan trọng trong một đời người. Vậy nên, để có một lễ cưới đẹp và là một cột mốc trong cuộc đời các bạn cần chú ý những điều sau đây

>>>  Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

>>> Cho thuê xe 7 chỗ 1.   Bộ ảnh cưới độc đáo:

Do điều kiện kinh tế để tiến hành một bộ album cưới theo ý muốn. Theo như một số bạn có khả năng, có thể lựa chọn cho mình một Album ảnh nơi bãi biển xinh đẹp, hay một cuộc dã ngoại xa nơi đang sống. Còn nếu khả năng kinh tế hạn hẹp, các bạn cũng có thể thực hiện một bộ ảnh đẹp như mơ tại phim trường hoặc Studio (Một số phim trường nổi bật như: Smiley ville, M’s Town, Happy Land…)

2.   Khu Nhà hàng, tiệc cưới bắt mắt:

 Tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới như ý, thích hợp với điều kiện tài chính. Quan trọng là nhà hàng phải nằm ở nơi tương đối dễ tìm, cạnh các nguồn khách mời cùa 2 bên gia đình. Không chỉ vậy, các bạn còn cần phải lưu ý một số điều chung sau:

+ Nơi để xe xe cho khách mời có tiện lợi không? Khách có phải đi gửi xe ở xa rồi đi bộ lại không?

+ Khu vực đặt bàn welcome, bàn gallery và backdrop chụp hình bố trí có hợp lý không? Nhiều nhà hàng do khu vực đón khách nhỏ hoặc do bố trí không hợp lý nên làm cho thủ tục đón khách và chụp ảnh lưu niệm rất khó khăn.

+ Chọn nhà hàng có sảnh không bị vướng nhiều cột, trong không gian sảnh có nhiều cột khách mời sẽ bị che tầm nhìn lên sân khấu rất khó chịu.

+ Tìm hiểu rõ nhân viên phục vụ của nhà hàng có chuyên nghiệp không? Vì hiện nay nhiều nhà hàng thường thiếu nhân viên chình thức, vào mùa đông tiệc họ thường thuê nhân viên part time không được training kỹ lưỡng về nghiệp vụ nên phục vụ sẽ không được tốt, đôi khi làm khách mời bực bội vì thái độ phục vụ.

+ Các món ăn trong tiệc là một phần hết sức quan trọng, chọn món ăn thì tùy vào tài chính và sở thích của chủ tiệc, nhưng có 1 số vấn đề cần lưu ý như: nhà hàng phục vụ món ăn có nóng không? Số lượng và chất lượng của món ăn có tốt không? Nên tìm hiểu kinh nghiệm từ bạn bè và người thân.

3.   Xe hoa sang trọng :

>>> Cho thuê xe cưới tại Hà Nội

Để có một lễ cưới sang trọng, xe hoa góp một phần rất quan trọng. Không phải chỉ là xe đắt mới đẹp, tùy vào túi tiền và lịch trình của các bạn để chọn cho mình mẫu xe hợp lý. Đến với chúng tôi Công ty Đức Vinh, đầy đủ các dòng xe: sang, độc, lạ và đẹp, với mức chi phí từ bình dân tới tầm V.I.P. Hãy truy cập trang web www.chothuexe.pro.vn để biết thêm thông tin, hoặc liên hệ: Mr Dũng 0946.021.222 để được tư vấn và thuê xe cưới

Trên đây là những gợi ý thực tế, để giúp các bạn chuẩn bị một lễ cưới thật đẹp, và hợp lý.

Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh rất vui được phục vụ quý khách!!!!

Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by