Hai loại xe cưới được ưa chuộng nhất mùa cưới năm nay

Thu đang đến thì cũng là thời điểm mà đa số cặp trai tài gái sắc muốn tổ chức lễ cưới.  Ngày kết duyên đang đến gần , có vô số điều phải chuẩn bị, lên kế hoạch để  đám cưới được tổ chức trọn vẹn nhất. Và một việc rất cụ thể là dòng xe cưới để đón rước uyên ương đến bến bờ bình yên. Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh với khả năng phục vụ chuyên nghiệp của mình rất tự hào được các cặp đôi đặt niềm tin về dịch vụ xe cưới trong ngày cưới của các bạn. Bây giờ có 2 dòng xe rất được những khách hàng yêu thích gồm Mercedes E300 và Camry 2,4G. Đức Vinh Trans hiện đang cho mượn hai dòng xe rất được ưa chuộng này.  

>>> Xem thêm Thuê xe cưới tại Hà Nội Hai loại xe cưới được ưa chuộng nhất mùa cưới năm nay

Công ty Đức Vinh, giới thiêụ đến các cặp đôi đang có nguyện vọng tổ chức lễ cưới hai loại xe đang rất được mến mộ cho mùa cưới 2015 này. Đó là Cho thuê xe cưới Camry 2,4G tại Hà NộiCho thuê xe cưới Mercedes E300 chất lượng. vỚI Camry 2,4G - thương hiệu xe sang nổi tiếng khẳng định tầm cỡ của người chủ sở hữu chiếc xe. Với Mer E300, đó thực sự là điểm nhấn đáng quan trọng trong ngày hạnh phúc của các cặp đôi. Đẳng cấp thương hiệu của Mercedes đã được khẳng định . Và Đức Vinh Trans với sự chuyên nghiệp của mình, luôn mang tới cho các cặp đôi sự hài lòng cao nhất về dịch vụ. Đức Vinh rất hân hạnh được đưa đón các khách hàng tới ngày hạnh phúc

Quy trình thuê xe có người lái cưới tại Hà Nội ở Đức Vinh diễn ra như sau:

-Ca Sáng :      Không chờ ăn tiệc    : Từ 7h - 11h30          
                      Có chờ ăn tiệc          : Từ 7h - 13h30

-Ca Chiều :     Không chờ ăn tiệc    : Từ 12h30 - 16h30          
                       Có chờ ăn tiệc          : Từ 12h30 - 19h30

-Ngoài thời gian trên được tính là ngoài giờ

-Lộ Trình : Nhà Trai --> Nhà Gái --> Quay lại Nhà trai lễ Gia Tiên --> Nhà Hàng --> Nếu không chờ ăn xe đưa ra nhà hàng là kết thúc , nếu có chờ ăn tiệc xe ở lại chờ xong đưa cô dâu chú rể về lại nhà trai.

- Lưu ý khi đặt thuê xe cưới tại Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh

+ Giá trên đã bao gồm tiền xăng xe, tiền lương lái xe, phí bảo hiểm

+ Giá thuê xe hoa chưa bao gồm thuế VAT, tiền "boa" lái xe, tiền phí đường cao tốc, tiền phà, bến bãi, tiền gửi xe

+ Giá mượn xe cưới có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm mà quý khách hàng đặt thuê xe

Thủ tục thuê xe cưới tại Hà NỘI ở Đức Vinh

1 Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến Đường dây nóng 0912 206 287 - 0946 012 222

2 Cách 2: Email: xelocphat@gmail.com

3 Cách 3: Đến gặp trực tiếp Đức Vinh Trans tại ĐIạ chỉ p206- trung cư G3C - Vũ Phạm Hàm - Cầu Giấy- Hà Nội

Hãy nhấc máy lên gọi ngay về cho Đức Vinh để được tư vấn hỗ trợ về 2 loại xe cưới được ưa chuộng nhất cũng như những dịch vụ thuê xe cưới mà Đức Vinh cung cấp để được giải đáp và đặt xe nhanh nhất và dễ dàng nhất bây giờ. Đức Vinh Trans rất vinh dự được tiếp đón các bạn trẻ!
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by