Cách trang trí xe cưới độc đáo

Cách trang trí xe hoa dễ làm là điều mà hầu như ai trong ngày kết hôn cũng muốn thực hiện để trang trí cho chiếc xe cưới của mình thêm phần sinh động. Hãy cùng chú ý đến một số cách trang trí hoa xe cưới sau đây cho xe hoa cửa  mình nhé

>>> Xem thêm:  Cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội

1. Trang trí hoa sang bên trái đầu xevIỆC NÀY là cách trang trí mà được hầu như thợ hoa chuyên nghiệp thực hành do với kiểu trang trí này dễ dàng để bạn có thể thiết kế các bó hoa tròn hay kiểu đuôi tròn rồi vòng sang bên phải tạo độ cong cho hoa. Tùy theo dòng xe mà các bạn có thể chỉnh chiều dài, ngắn cũng như to, nhỏ của cụm hoa trên xe.

2. Thiết kế hoa chính giữa mui xe trước
Đặt chính giữa đầu xe nắp cabo trước của xe, đây là mẹo thông dụng nhất để trang trí, cách trang trí khiến loại xe cân đối và làm nổi bật chiếc xe hoa của bạn, bạn có thể trang trí hình trái tim, hình tròn… và thêm đôi gấu nhỏ xinh xinh, hay đôi búp bê ở giữa nữa thì sẽ nổi bật hơn.

3. Thiết kế hoa Đặt lệch sang phải mui xe trước
Trang trí hoa Đặt lệch sang phải: Với cách này bạn chú ý hạn chế tọa các kiểu hoa quá cao, nếu không nó sẽ che tầm nhìn của lái xe. Nên cô dâu chú rể cần chọn hoa thấp và trải rộng.

Chú ý Khi kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp xe hoa

Trong trang trí xe cưới, có Các phụ kiện đi cùng để trang trí thêm cho dòng xe đón dâu. Cô dâu chú rể có thể thêm thắt các vật trang trí để xe cưới đẹp hơn như ruy băng đính ở phần tay cầm của cửa xe, gấu bông, búp bê hình cô dâu chú rể cho cụm hoa ở đầu xe, bóng bay cho phần đuôi xe hoặc các biển chữ viết tắt tên đôi uyên ương hay những biểu tượng ngộ nghĩnh ở phần biển số xe.Ngoài ra chọn lựa dòng hoa cho xe hoa cũng vô cùng cần thiết

Có nhiều dòng hoa được dùng cho việc trang trí xe hoa như hoa hồng, hoa lan, hoa phi yến, hoa lan tường… Hoa hồng là dòng hoa dễ tạo kiểu nhất, còn hoa lan lại mang đến sự sang trọng, nếu sử dụng lan tường hay phi yến, chiếc xe hoa sẽ đẹp ấn tượng và phong cách hơn.

Thếm vào đó, việc chọn loài hoa còn phụ thuộc vào đoạn đường đi xa hay gần. Nếu phải đi đón dâu xa, nhà trai nên chọn hoa lan cứng cáp, tươi lâu để trang trí cho xe cưới. Nếu hai gia đình cùng trong một thành phố và cách nhau không xa, các cặp đôi hoàn toàn có thể chọn những loài hoa mỏng manh như hoa hồng, lan tường… Cô dâu chú rể cũng cần lưu ý tới việc chọn hoa theo mùa, những loại hoa đúng mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể so với việc chọn lựa hoa lạ, độc đáo nhưng không có tại nơi bạn sinh sống.
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by