Cho thuê xe cưới mui trần AuDi giá rẻ tại Đức Vinh

- Trong ngày cưới của mình bạn muốn có xe kiểu xe mui trần Audi làm xe hoa với phần trang trí xe lộng lẫy hiện đại theo xu hướng trẻ hiện nay.

- Hãy đến với công ty chúng tôi Đức Vinh trans chuyên cho thuê xe mui trần audi giá rẻ.Công ty sẽ giúp bạn chọn được xe đúng như ý mong muốn với giá cả rất hợp lí sẽ tiết kiệm cho bạn 1 khoản chi phí lớn.

Xe mui trần Audi thế hệ mới

- Kiểu dáng xe thế hệ mới giá cả rẻ hợp lí đem đến cho bạn nhiều bất ngờ cùng với không gian nội thất bên trong xe thiết kế khá tiện nghi rộng rãi và đẳng cấp hàng ghế sau được trang bị gác chân điều khiển điện mang đến mang đến sự thoải mái khi ngồi trên xe.

Nội thất bên trong xe mui trần Audi

Đến với công ty chuyên cho thuê xe Đức Vinh trans chúng tôi các bạn yên tâm đến chất lượng xe cũng như độ an toàn khi ngồi trên xe.

Bảng giá cho thuê xe cưới mui trần Audi.

Lịch trình, thời gian
Giá thuê xe
Xe phục vụ đám cưới dưới 40 km thời gian 4 tiếng
5.500.000đ
Xe phục vụ đám cưới dưới 40 km thời gian 6 tiếng
6.500.000đ
Xe phục vụ đám cưới từ 100-150 km thời gian 10 tiếng/ngày
Call
Xe phục vụ đám cưới dưới 150-200 km thời gian 10tiếng/ngày
Call
Xe phục vụ đám cưới trên  200 km thời gian 12 tiếng/ngày
Call

- Để được tư vấn và có được cho mình chiếc xe như ý trong ngày trọng đại các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số máy 0437246688- 0912 206 287Giá cả trên được đưa ra đã bao gồm Phí xăng xe, phí cầu đường, bảo hiểm.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Địa chỉ: P206- tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- Hà Nội
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support :

Copyright cho thue xe © 2011. chothuexe.seovietads.com - CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI XE ĐỜI MỚI LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP - All Rights Reserved
Template Coverd by